Sau liệu trình căng da tế bào

Căng da tế bào là liệu trình hiện nay được nhiều người ưa chuộng

Gần đây, những thông tin về các vụ việc khách hàng tử vong khi thực hiện căng da tại các trung tâm thẩm mỹ khiến nhiều người hoang mang. Chính vì vậy, việc lựa chọn 1 liệu trình chất lượng hay một cơ sở uy tín là việc ưu tiên hàng đầu. Hiểu rõ mong muốn của khách hàng, bệnh viện quốc tế DNA giới thiệu liệu trình căng da tế bào chất lượng và an toàn.

Liệu trình căng da tế bào

Căng da tế bào là một liệu trình ứng dụng trên công nghệ tế bào gốc Nhật Bản, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi đến với bệnh viện quốc tế DNA.

Liệu trình căng da tế bào là gì?

Căng da tế bào nằm trong các liệu trình thẩm mỹ tế bào được ứng dụng trên công nghệ tế bào gốc Nhật Bản vô cùng chất lượng.

Liệu trình sử dụng các tế bào sinh dưỡng được lấy từ chính cơ thể của khách hàng. Những tế bào này được nuôi cấy và chiết tách trong môi trường phòng thí nghiệm, sau đó chúng được phát triển đến mức cực thịnh sẽ được mang đi cấy vào bên trong cơ thể khách hàng.

lấy máu của khách hàng
Các tế bào sinh dưỡng được lấy từ chính cơ thể của khách hàng

Khi các bác sĩ tiến hành cấy tế bào gốc vào bên trong lớp biểu bì da, các tế bào này nhanh chsong di chuyển đến những vùng da tổn thương, sau đó, loại bỏ những tế bào cũ, già cỗi và các hắc sắc tố có hại cho da ra khỏi cơ thể. Tiếp đó, chúng phân chia thành những tế bào da mới bổ sung vào lượng tế bào thiếu hụt. Lúc này cấu trúc da được nâng đẩy lên. Đồng thời các liên kết da cũng được tái tạo và phục hồi.

Liệu trình diễn ra nhanh chóng những giải quyết nguyên nhân từ sâu bên trong, cho làn da của bẹn trẻ ra đến 10 tuổi một cách nhanh chóng. Vì cấu trúc da được nâng lên, da cũng trở nên căng đầy hơn, các vết nhăn và vết chân chim cũng được xóa bỏ hoàn toàn.

Liệu trình căng da tế bào có những ưu điểm gì?

Tại sao liệu trình căng da tế bào của bệnh viện quốc tế DNA lại khác hẳn với các liệu trinh căng da bừng chỉ thông thường.

Thứ nhất, liệu trình không động chạm đến dao kéo những vẫn giải quyết triệt để nguyên nhân từ sâu bên trong. Chính vì lẽ đó mà liệu trình không gây đau đớn, không xâm lấn và không có di chứng như những liệu trình cũ.

Thứ hai, liệu trình sử dụng tế bào gốc sinh dưỡng và cấy 1 lần vào bên trong lớp biểu bì. Sẽ đảm bảo được sự tương thích cho cơ thể cũng như không tác động đến dây thần kinh số 7 trên gương mặt chúng ta.

Sau liệu trình căng da tế bào
Sau liệu trình trông bạn sẽ trẻ trung và tươi sáng hơn

Liệu trình thực hiện chỉ trong vòng có 60 phút. Nhanh chóng và vô cùng an toàn. Bạn có thể nhanh chóng lấy lại 10 năn tuổi trẻ trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Liệu trình không cần kiêng cữ như nhưng phươg pháp truyền thống, bạn hoàn toàn có thể tự tin tỏa sáng với sự tươi trẻ của bản thân.

Những ưu điểm khi căng da tế bào tại bệnh viện quốc tế DNA

Bệnh viện quốc tế DNA là bệnh viện uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Những liệu trình thẩm mỹ của bệnh viện được ứng dụng công nghệ tế bào gốc NHật Bản được chuyển giao độc quyền về bệnh viện.

Công nghệ tế bào gốc Nhật Bản là một công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc thế giới hiện nay. Bên cạnh đó, các bác sĩ của bệnh viện quốc tế DNA đều có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Các bác sĩ nước ngoài được mời đến làm việc đến từ các quốc gia có nganh thẩ mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản,…

Bác sĩ của bệnh viện DNA
Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện có trình độ chuyên môn và tay nghề cao

Bệnh viện quốc tế DNA đầu tư trang thiết bị hiện đại, được đạt chuẩn chất lượng của FDA, nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu. Cơ sở vật chất điều trị của bệnh viện cũng được cấp theo chuẩn của Bộ Y tế.

Chính vì những ưu điểm tuyệt vời ấy mà bệnh viện quốc tế DNA hoàn toàn tự tin có thể giúp cho khách hàng sở hữu một vẻ đẹp tươi trẻ toàn diện nhất khi lựa chọn liệu trình căng da tế bào.

Xem thêm tại: http://benhvienquoctedna.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *