Lấy tế bào gốc để điều trị đau thần kinh tọa nhanh chóng và an toàn cho bệnh nhân

Liệu trình điều trị đau thần kinh tọa diệu kỳ tại Bệnh viện quốc tế DNA

Những cơn tê buốt, đau đớn kéo dài do chứng đau thần kinh tọa sẽ nhanh chóng biến mất nhờ sử dụng liệu trình điều trị bằng tế bào gốc tại Bệnh viện quốc tế DNA. Đây là một liệu trình điều trị vô cùng đặc biệt, các cơn đau và các biến chứng sẽ được chấm dứt nhanh chóng mà không gây bất kỳ đau đớn nào.

Giải pháp “thần kỳ” giúp chữa đau thần kinh tọa

Khắc phục những nhược điểm của các phương pháp điều trị thần kinh tọa truyền thống. Bệnh viện quốc tế DNA đã áp dụng thành công công nghệ tế bào gốc tự thân để điều trị cho bệnh nhân của mình.

Liệu trình này sử dụng tế bào gốc tự thân được lấy từ chính người bệnh. Sau một quy trình khép kín hiện đại, các tế bào gố đảm bảo chất lượng sẽ được đưa trở lại để điều trị cho bệnh nhân.

Lấy tế bào gốc để điều trị đau thần kinh tọa nhanh chóng và an toàn cho bệnh nhân
Tế bào gốc tự thân sẽ được thu để phục vụ cho việc điều trị đau thần kinh tọa

Những tế bào bị tổn thương được các tế bào mới sửa chữa và thay thế, nhờ chức năng đặc biệt của mình tế bào gốc sẽ tự động hoạt hóa thành các tế bào có chức năng giống với các tế bào tại vị trí tổn thương, đảm bảo sự hoạt động đúng mục đích ban đầu.

Các vấn đề gây nên đau thần kinh tọa cũng được chấn dứt nhanh chóng và sẽ không quay trở lại trong thời gian dài.

Liệu trình điều trì đau thần kinh tọa

Một liệu trình để điều trị dứt điểm cho bệnh nhân bị đau thần kinh tọa sẽ được tuân thủ thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước 1: Kiểm tra tổng quát bệnh nhân để xác định thể trạng và tình trạng bệnh lý. Nếu các tế bào của bệnh nhân phù hợp với tiêu chuẩn để điều trị, các bước tiếp theo sẽ được tiến hành.
  • Bước 2: Tách lấy tế bào gốc từ các nguồn như tủy xương, máu, mô mỡ…
  • Bước 3: Thực hiện nuôi cấy tế bào gốc trong môi trường đảm bảo cho sự sinh trưởng và phát triển diễn ra hoàn hảo nhất.
  • Bước 4: Đưa tế bào gốc vào vị trí bị đau của bệnh nhân để điều trị dứt điểm những cơn đau.
Tiêm tế bào gốc điều trị đau thần kinh tọa
Tiêm tế bào gốc vào vị trí bị tổn thương do thần kinh tọa gây nên

Các tế bào gốc khi được tiêm vào sẽ sản sinh ra các tế bào tái tạo lại mô bị tổn thương, lấp đầy những phần đã mất đi giúp khôi phục lại vùng gây nên bệnh thần kinh tọa.

Lựa chọn hoàn hảo giúp loại bỏ nỗi đau của bạn

Phương pháp điều trị đau thần kinh tọa bằng tế bào gốc mở ra nhiều cơ hội cho bệnh nhân đau đớn vì các cơn đau thần kinh kéo dài. Phương pháp này được xem là sự tiến bộ vượt bậc trong lĩnh vực y khoa. Có thể nói đây chính là một tín hiệu đáng mừng cho những bệnh nhân bị đau thần kinh tọa kéo dài

Cuộc sống viên mãn nhờ điều trị đau thần kinh tọa thành công
Điều trị đau thần kinh tọa tại DNA sẽ mang đến cho bạn cuộc sống viên mãn

Sử dụng tế bào gốc tự thân điều trị là hình thức không phẫu thuật, không gây các tác dụng phụ gây đau đớn cho người bệnh. Chỉ với một liệu trình điều trị ngắn hạn, bệnh nhân sẽ chấm dứt được nỗi đau dai dẳng kéo dài.

Với việc sử dụng phương pháp điều trị không phẫu thuật nên bệnh nhân có thể hồi phục nhanh chóng, điều này tiết kiệm được thời gian nghỉ ngơi và cả chi phí cho người bệnh. Các phác đồ điều trị chuyên biệt, bệnh nhân sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình và chu đáo nhất bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Bệnh viện quốc tế DNA.

Chúng tôi tự hào là đơn vị y khoa đầu tiên áp dụng thành công liệu pháp tế bào gốc đã được chuyển giao từ các chuyên gia Nhật Bản để chấm dứt nỗi đau dai dẳng vì thần kinh tọa cho khách hàng.

Cùng với công nghệ hiện đại và thiết bị y khoa hàng đầu các Bác sĩ của chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng một cuộc sống mới vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc dài lâu. Hãy để chúng tôi chia sẻ với bạn nỗi lo về đau thần kinh tọa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *