di chuyển khó khăn

Liệu trình trị suy giãn tĩnh mạch tại Bệnh viện quốc tế DNA

Suy giãn tĩnh mạch hiện nay là một căn bệnh khá phổ biến và đang có dấu hiệu gia tăng với tỷ lệ mắc bệnh nhiều hơn. Bệnh suy giãn tĩnh mạch nếu không được phát hiện kịp thời và điều trị đúng lúc thì rất dễ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho cơ thể người bệnh.

Bệnh lý suy giãn tĩnh mạch

Suy giãn tĩnh mạch ở giai đoạn đầu không dễ phát hiện và có những dấu hiệu không rõ ràng kiến nhiều người lầm tưởng rằng cơ thể không mắc bệnh.

Bệnh lý suy giãn tĩnh mạch là gì?

Suy giãn tĩnh mạch là hậu quả của sự hư hại các van trong tĩnh mạch, máu tĩnh mạch không theo đường chảy bình thường mà trào ngược lại ngoại biên vốn đã bị ứ huyết. Thay vì máu sẽ được bơm từ các chi lên trên tim theo một sự tuần hoàn nhất định, chúng lại di chuyển ngược lại khiến làm tăng áp lực trong lòng tĩnh mạch đồng thời kéo giãn thành tĩnh mạch.

Suy giãn tĩnh mạch chân
Bệnh lý suy giãn tĩnh mạch là căn bệnh khá phổ biến

Suy giãn tĩnh mạch có thể sảy ra ở bất kì tĩnh mạch nào, kể cả tay và chân. Tuy nhiên theo như thực tế, trường hợp giãn tĩnh mạch đa phần chỉ xuất hiện ở phần chân của chúng ta. Bởi vì hệ thống tĩnh mạch ở chân vô cùng phức tạp, bên cạnh đó, phần chân là nơi tập trung hết trọng lượng của cơ thể. Chính vì vậy mà bệnh lý cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự vận động và di chuyển.

Bên cạnh đó, tỷ lệ mắc bệnh ở phụ nữ cũng cao hơn nhiều so với nam giới. Tỷ lệ mắc bệnh ở nữ chiếm đến 70% và con số này vẫn tiếp tục gia tăng. Nếu như chúng ta không thay đổi về nếp sống cũng như điều kiện công việc.

Bệnh suy giãn tĩnh mạch có nguy hiểm hay không?

Như đã nói từ ban đầu, bệnh ở giai đoạn đầu không có dấu hiệu rõ ràng khiến nhiều người không nhận ra cũng như nhầm tưởng về bệnh lý khác. Tuy nhiên, nếu không được chữa trị, bệnh sẽ tiến triển nặng hơn và gây ra nhiều biến chứng khác.

Suy giãn tĩnh mạch gây ra nhiều cơn đau và khó chịu là cản trở công việc và sinh hoạt cũng như làm mất thẩm mỹ phần chân.

di chuyển khó khăn
Suy giãn tĩnh mạch gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến cuộc sống

Trong tidnh trạng lâu năm, bệnh sẽ dễ hình thành các cục máu đông trong lòng tĩnh mạch gây ách tắc mạch máu, nguy hiểm nhất là gây ách tách mạch phổi dẫn đến suy hô hấp và tử vong. Các tĩnh mạch giãn to dễ bị vỡ khi chấn thương hay va chạm nhẹ, gây xuất huyết, bầm máu; rối loạn biến dưỡng da dẫn đến chàm, tăng sắc tố da và loét chân.

Điều trị suy giãn tĩnh mạch tại bệnh viện DNA

Bệnh viện quốc tế DNA giới thiệu đến liệu trình điều trị vô cùng hiệu quả bằng công nghệ laser nội tĩnh mạch. Phương pháp hiện đại, không cần phẫu thuật vô cùng hiệu quả.

Liệu trình bắt đầu điều trị bằng cách xác định vùng tĩnh mạch bị hư hại, sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bệnh nhân. Tiếp theo đó, một dây dẫn nhỏ sẽ được đưa vào bên trong lòng tĩnh mạch đã các định theo hướng đã được siêu âm. Cuối cùng là các bác sĩ sẽ kích hoạt sự hoạt động của các laser ấy.

Những tia laser này sẽ nhanh chóng phá hủy các ứ huyết và loại bỏ phần tĩnh mạch hư hại từ bên trong. Kích hoạt sự hoạt động của các van đưa chúng trở về vị trí ban đầu giúp cho máu được lưu thông trở lại.

lase nội tĩnh mạch
Phương pháp điều trị bệnh lý bằng laser nội tĩnh mạch

Liệu trình chỉ mất khoảng 45-60 phút. Phương pháp điều trị này hoàn toàn không cần phẫu thuật, không gây xâm lấn và không gây vỡ tĩnh mạch. Các bệnh nhân bị lâu ngày cũng sẽ được điều trị một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, phù hợp với tất cả các bệnh nhân và các tình trạng bệnh.

Sau khi điều trị, bạn cần có một chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, thay đổi tính thoái quen sinh hoạt và làm việc. Để có được một sức khỏe lâu dài và chất lượng nhất.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn liệu trình điều trị bệnh lý tại bệnh viện quốc tế DNA, bệnh việc sẽ giúp bạn điều trị dứt điểm lấy lại một sức khỏe tốt nhất để cuộc sống trở nên thoải mái hơn.

Xem thêm: http://benhvienquoctedna.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *