Thoái hóa khớp gây ra những cơn đau khó chịu

Điều trị thoái hóa khớp bằng phương pháp tế bào gốc

Điều trị thoái hóa khớp bằng tế bào gốc là phương pháp hoàn toàn mới đang rất được quan tâm hiện nay, số lượng khách hàng tìm hiểu săn đón liệu trình này càng lớn bởi những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại.

Bệnh thoái hóa khớp và các phương pháp điều trị hiện nay

Thoái hóa khớp được biết đến phổ biến là căn bệnh của tuổi tác, theo tiến trình già đi tự nhiên của thời gian các khớp xương dần có những chuyển biến suy giảm chức năng, gây nên những cơn đau nhức khó chịu khi vận động, tạo ra nhiều bất tiện tròn sinh hoạt cũng như mọi hoạt động đời sống xã hội của bệnh nhân khi mắc phải căn bệnh này.

Tìm hiểu về bệnh

Thoái hóa khớp (viêm khớp thoái hóa, viêm xương khớp), là bệnh lý cơ xương khớp hình thành do sự thoái hóa các khớp xương, khiến sụn khớp bị bào mòn, dịch khớp bị khô dần đi, 2 đầu khớp ma sát mạnh vào nhau gây viêm đau và vận động khó khăn.

Thoái hóa khớp gây ra những cơn đau khó chịu
Bệnh thoái hóa khớp gây ra những cơn đau khó chịu cho chúng ta

Thoái hóa xương khớp được biết đến là căn bệnh nguy hiểm, phá hủy hệ thống xương khớp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự linh hoạt của hệ vận động do vậy các chuyên gia luôn khuyến cáo bệnh nhân không nên xem nhẹ căn bệnh này. Vì vậy, nên có những kiến thức nhất định và lựa chọn phương thức điều trị phù hợp hiệu quả đối với bản thân.

Các phương pháp điều trị hiện nay

Các phương pháp điều trị thoái hóa khớp phổ biến hiện nay gồm:

  • Điều trị nội khoa: Các loại thuốc đông – tây y thích hợp được kê đơn nhằm bổ sung dịch khớp, phục hồi sụn khớp, tăng cường lưu thông máu, giảm nhanh các triệu chứng đau nhức khó chịu cho người bệnh, ngăn chặn quá trình thoái hóa xương khớp.
  • Phương pháp Dao châm He-ne: Đây là phương pháp điều trị thoái hóa khớp tiên tiến nhất hiện nay. Chuyên gia y tế sẽ tiến hành xác định huyệt vị vùng đau, sau đó kích thích mở rộng huyệt vị, dùng dao châm tác động vào những huyệt vị này, làm giãn cơ, lưu thông khí huyết, tiêu viêm, hỗ trợ tái tạo xương khớp.
  • Phương pháp Dao dịch thể: Được dùng trong trường hợp thoái hóa cột sống. Dịch thuốc được đưa vào cột sống có tác dụng tăng cường dưỡng chất cho cột sống, giải phóng chèn ép dây thần kinh, hỗ trợ giảm nhanh các triệu chứng bệnh lý.
  • Vật lý trị liệu: Kết hợp với các phương pháp điều trị trên, những phương pháp như châm cứu bấm huyệt, nhiệt trị liệu, chiếu đèn hồng quang, cấy chỉ, bài tập vận động khớp,… được cân nhắc chọn lựa giúp tăng hiệu quả điều trị.

Ngoài ra, dùng tế bào gốc trong điều trị thoái hóa khớp cũng là một phương pháp được khách hàng tìm đến và ứng dụng trong điều rị ngày càng nhiều bởi những hiệu qảu ưu biệt mà phương pháp này mang lại.

Điều trị thoái hóa khớp bằng phương pháp tế bào gốc

Cơ sở lý thuyết về điều trị tế bào gốc là: Sự tổn thương của bất kỳ một tế bào nào trong cơ thể cũng sẽ tiết ra những chất hấp dẫn các tế bào gốc có trong cơ thể tập trung, di chuyển đến vị trí tổn thương, kích hoạt tế bào gốc từ một loại tế bào không chuyên biệt biến chuyển thành tế bào chuyên biệt tương ứng với mô, cơ quan tổn thương, từ đó sửa chữa, tái tạo thành các tế bào mới.

Điều trị thoái hóa khớp bằng tế bào gốc
Điều trị thoái hóa khớp bằng công nghệ tế bào gốc

Với việc đưa các tế bào gốc lấy từ ngân hàng tế bào gốc hoặc tế bào gốc tự thân được lấy từ mô mỡ hoặc máu của bệnh nhân, sau đó tách chiết, nuôi dưỡng và tiêm lại vào các khớp bị thoái hoá, các tế bào này sẽ biệt hoá thành tế bào sinh sụn, từ đó sản sinh ra các tế bào sụn, tái tạo sụn khớp bị thoái hóa, tổn thương.

Ưu điểm của phương pháp:

  • Không phẫu thuật, không đau đớn, không gây xâm lấn và hạn chế những biến chứng
  • Tế bào gốc lấy tự thân tương thích sinh học cao, an toàn tuyệt đối
  • Điều trị đúng lộ trình, đúng trọng tâm từ cội rễ mang lại hiệu quả cao, phục hồi nhanh và khả năng tái bệnh thấp
  • Tiết kiệm thời gian, không phải điều trị nội trú, hoàn toàn có thể nghỉ ngơi và phục hồi ngay tại nhà

Điều trị bằng liệu trình tế bào gốc ở đâu?

Bạn nên lựa chọn cho mình những cơ sở uy tín được cấp giấy phép của sở y tế về tế bào gốc như viện tế bào gốc, ngân hàng tế bào gốc, để đảm bảo nguồn tế bào an toàn, chất lượng, mang đến được hiệu quả như mong đợi.

Trong những năm gần đây Bệnh viện quốc tế DNA được biết đến là Bệnh viện tế bào gốc Nhật Bản chuyên ứng dụng tế bào gốc trong điều trị bệnh và thẩm mỹ bằng tế bào gốc, tại đây các liệu trình của bệnh viện nhận được những phản hồi tích cực và khách hàng tìm đến ngày càng đông đảo bởi hiệu quả và ưu điểm mà liệu trình tại bệnh viện mang lại.

Khớp xương khỏe hệ vận động vững vàng
Những khớp xương khỏe mạnh cho hệ vận động vững vàng

Điều trị thoái hóa khớp bằng tế bào gốc là phương pháp lành tính, hiệu quả cao đang được khách hàng chọn lựa hàng đầu. Bạn đang phải đối mặt với cơn đau khó chịu từ những khớp xương bị tổn thương, vận động khiến bạn cảm thấy khó khăn và mệt mỏi, hãy đến với chúng tôi Bệnh viện quốc tế DNA để mang về cho mình một sự phục hồi tốt nhất, khỏe mạnh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *