Điều trị thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện quốc tế DNA

Điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện quốc tế DNA

Trị bệnh thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện quốc tế DNA đang ngày càng trở nên “hot” được nhiều khách hàng tìm đến điều trị, bởi những ưu điểm mà liệu trình tại Bệnh viện mang đến cho khách hàng.

Liệu trình mới cho một hiệu quả bất ngờ tại DNA

Trong thời gian qua, Bệnh viện quốc tế DNA được biết đến là bệnh viện thẩm mỹ tế bào gốc chuyên ứng dụng công nghệ tế bào gốc trong các phương pháp thẩm mỹ, làm đẹp và điều trị, đặc biệt với các liệu trình ứng dụng tế bào gốc trong điều trị cơ-xương-khớp thần kinh cột sống đạt được hiệu quả cao và sự hài lòng, tìm đến ngày càng nhiều của khách hàng.

Thoát vị đĩa đệm – căn bệnh nguy hiểm nếu không chữa trị kịp thời

Thoát vị đĩa đệm là tình trạng bao xơ bên ngoài đĩa đệm thoái hóa hoặc chịu tác động tiêu cực dẫn đến bị rách khiến khối nhân nhầy bên trong thoát ra khỏi vị trí bình thường, chèn ép tủy sống hoặc rễ thần kinh gây đau đớn. Căn bệnh này hiện rất nhiều người mắc phải và độ tuổi mắc bệnh ngày dần trẻ hóa. Nếu không chữa trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng khó lường.

Phương pháp điều trị mới hiệu quả tại DNA

Phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm bằng tế bào gốc là phương pháp mới, hiệu quả mang đến được xác nhận bằng sự đón nhận và tìm đến điều trị ngày càng nhiều tại bệnh viện.

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng tế bào gốc
Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp tế bào gốc

Cơ sở lý thuyết về điều trị tế bào gốc dựa trên tổn thương của bất kỳ một tế bào nào trong cơ thể cũng sẽ tiết ra những chất hấp dẫn các tế bào gốc có trong cơ thể tập trung, di chuyển đến vị trí tổn thương, kích hoạt tế bào gốc từ một loại tế bào không chuyên biệt biến chuyển thành tế bào chuyên biệt tương ứng với mô, cơ quan tổn thương, từ đó sửa chữa, tái tạo thành các tế bào mới.

Trị thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện quốc tế DNA

Dựa trên nguyên lý đó, các bác sĩ sẽ đưa các tế bào gốc có nguồn gốc trung mô vào các khớp bị thoái hoá, các tế bào này sẽ biệt hoá thành tế bào sinh sụn, từ đó sản sinh ra các tế bào sụn, tái tạo sụn khớp bị tổn thương đồng thời kích thích làm lành đĩa đệm.

Quy trình thực hiện

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và chuẩn đoán tình trạng của bệnh nhân
 • Bước 2: Lên phác đồ điều trị chuyên biệt cho từng khách hàng
 • Bước 3: Lấy tế bào gốc tự thân hoặc từ viện tế bào gốc
 • Bước 4: Tách chiết, tiêm tế bào gốc vào vùng cần điều trị
 • Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe sau điều trị
Điều trị thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện quốc tế DNA
Điều trị thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện quốc tế DNA

Quy trình thực hiện đơn giản, tác động nhẹ nhàng, tiết kiệ thời gian công sức, bệnh nhân không phải điều trị nội trú, hoàn toàn có thể phục hồi nghỉ dưỡng tại nhà.

Ưu điểm điều trị thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện quốc tế DNA

 • Liệu pháp tế bào gốc là hình thức điều trị không phẫu thuật, không gây đau đớn.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí do không cần phải nằm viện, không cần nghỉ ngơi lâu.
 • Phác đồ điều trị chuyên biệt cho mọi khách hàng với công nghệ được chuyển giao từ Nhật Bản.
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao: Bệnh viện Quốc tế DNA có hơn 120 chuyên gia y tế và 24 chuyên gia quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất, được chuyển giao và đánh giá theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Chế độ chăm sóc sức khỏe khi điều trị bệnh

 • Kiểm soát trọng lượng cơ thể ở mức độ thích hợp tránh tình trạng béo phì
 • Xây dựng chế độ ăn uống khoa học
 • Luôn giữ tinh thần thoải mái, lạc quan
 • Thường xuyên tập luyện thể dục thể thao
 • Tránh mang vác đồ vật nặng, lao động nặng

Đây là phương pháp điều trị đơn giản, chỉ với 1 mũi tiêm vào đĩa đệm bệnh nhân. Bệnh nhân có thể về trong ngày và tránh được các biến chứng của các phương pháp điều trị truyền thống. Các trường hợp KHÔNG điều trị được bằng tế bào gốc trong cột sống là: bệnh nhân trên 75 tuổi, bệnh nhân có trượt đốt sống trên bộ II, gù vẹo cột sống bẩm sinh.

Cuộc sống hạnh phúc từ cơ thể khỏe mạnh
Cơ thể khỏe mạnh nâng cao hạnh phúc cuộc sống

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những liệu trình điều trị tốt nhất hiệu quả nhất, phương pháp điều trị bằng tế bào gốc tác động sâu trong gốc rễ từng tế bào mang đến sự phục hồi, khỏe mạnh từ sâu trong từng tế bào, hoàn toàn lành tính, an toàn và hiệu quả. Hãy đến với chúng tôi Bệnh viện quốc tế DNA để mang về cho mình sự khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *