da trắng sáng bật tone

Trắng da tế bào là liệu trình giúp làn da trắng hồng khỏe đẹp

Trắng da tế bào nằm trong liệu trình thẩm mỹ tế bào của bệnh viện quốc tế DNA được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Liệu trình giúp cho khách hàng sở hữu một làn da trắng sáng và hồng hào như da em bé một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Liệu trình trắng da tế bào hiện nay

Mong muốn sở hữu một làn da trắng sáng như da em bé là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu làn da trắng trẻo từ lúc sinh ra. Chính vì vậy mà chúng ta mới cần đến liệu trình trắng da tế bào vô cùng hiệu quả và an toàn tại bệnh viện quốc tế DNA.

Liệu trình trắng da tế bào là gì?

Cũng giống như những liệu trình thẩm mỹ tế bào khác thì trắng da tế bào là liệu trình được ứng dụng trên công nghệ tế bào gốc Nhật Bản được bệnh viện chuyển giao độc quyền.

Liệu trình phát huy những công dụng của tế bào gốc vào trong việc tái tạo và nâng cấp làn da. Là da của chúng ta đen sạm vì những hắc sắc tố phát triển mạnh mẽ và hạn chế những tế bào biểu bì được phát triển.

da ngăm đen
Da ngăm đen là do các hắc sắc tố melanin hoạt động mạnh

Liệu trình sử dụng tế bào phôi- một loại tế bào được chiết tách từ loài hoa tuyết của núi Phú Sĩ vô cùng quý hiếm. Tế bào phôi này khi đưa về Việt Nam sẽ được bảo vệ trong điều kiện thích hợp và đạt tiêu chuẩn nhất.

Tiếp đó, các tế bào này sẽ được cấy ghép vào bên trong lớp biểu bì da của khách hàng. Các tế bào này nhanh chóng di chuyển đến những vị trí da bị tổn thương, loại bỏ các hắc sắc tố melanin gây đen da và những tế bào già cỗi. Sau đó, chúng sẽ nhanh chóng bổ sung những tế bào mới bằng cách phân chia tạo ra các tế bào da.

Bên cạnh việc bổ sung và loại bỏ tế bào, những tế bào này còn giúp tái tạo và phục hồi một cách nhanh chóng các cấu trúc và liên kết da. Chính vì vậy, da không những trở nên trắng sáng mà da cũng mịn màng và căng tràn như da em bé.

Những ưu điểm của liệu trình trắng da tế bào

Những liệu trình trắng da truyền thống chỉ làm tẩy phần da từ bên ngoài, khiến da bị bào mòn và không khỏe mạnh như ban đầu. Tiếp đó, da dễ bị tác động bởi ánh nắng mặt trời nên bạn cần giữ nhiều hơn.

Những với trắng da tế bao, việc da được phục hồi và làm trắng từ sâu bên trong, không gây ra vàng lông và da trắng một cách đều màu và tự nhiên nhất. Giúp làn da trắng sáng bậc ngay 3 tone với liệu trình đầu tiên.

 da trắng sáng bật tone
Trắng da tế bào giúp da trắng sáng rõ rệt

Liệu trình không gây xâm lấn, không gây kích ứng vì tế bào phôi có nguồn gốc thiên nhiên, khả năng tương thích với cơ thể gần như là tuyệt đối. Chính vì vậy mà liệu trình phù hợp với cả những làn da nhạy cảm nhất.

Trắng da tế bào không những giúp da trắng sáng mà còn tăng cường khả năng tự bảo vệ của làn da, tiêu diệt triệt để các hư tổn và sắc tố xấu cho da.

Liệu trình mang những ưu điểm vượt trội mà không phải liệu trình nào cũng có thể mang lại. Liệu trình đảm bảo được sự an toàn và chất lượng, bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn liệu trình tại bệnh viện quốc tế DNA.

Ưu điểm vượt trội khi đến với bệnh viện quốc tế DNA

Bệnh viện quốc tế DNA đã và đang khẳng định được vị thế của mình. Bệnh viện thực hiện chuyển giao độc quyền công nghệ tế bào gốc Nhật Bản. Bên cạnh đó, trang thiết bị của bệnh viện được nhập khẩu từ châu Âu, theo chứng nhận của FDA và Bộ Y tế.

bác sĩ tại DNA
Các bác sĩ của bệnh viện quốc tế DNA có trình độ chuyên môn và tay nghề cao

Ngoài ra, các bác sĩ của bệnh viện đều là nhưung bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Các bác sĩ nước ngoài được mời đến làm việc đến từ các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản,…

Bệnh viện DNA hôin tụ đủ những yếu tố làm nên thương hiệu thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Giúp mọi người an tâm lựa chọn những liệu trình của bệnh viện, đặc biệt là liệu trình trắng da tế bào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *