điều trị khô rát vùng kín bằng tế bào gốc

Điều trị khô rát vùng kín dứt điểm bằng cách nào?

Khô rát vùng kín khiến phụ nữ cảm thấy khó chịu và bất tiện. Nhất là khi sinh hoạt vợ chồng, khô rát vùng kín khiến chị em phụ nữ khó lòng mà cảm thấy thoải mái và thăng hoa. Điều trị khô rát vùng kín dứt điểm không phải là điều khó khăn nữa nhờ phương pháp tế bào gốc. Nếu bạn chưa từng nghe qua phương pháp này thì hãy tiếp tục đọc bài viết nhé.

Vùng kín bị khô rát, nguyên nhân là do đâu?

Khô rát vùng kín là căn bênh phụ khoa phổ biến ở chị em phụ nữ. Căn bệnh này làm cho âm đạo của chị em trở nên khô rát và mang lại cảm giác khó chịu. Điều này cũng gây ra đau đớn khi quan hệ tình dục, khiến bạn không thể thỏa mãn. Từ đó, bạn sẽ dẫn chán nản, lo ngại mỗi khi làm chuyện phòng the.

bệnh nhân bị khô rát vùng kín, cảm giác khó chịu
Khô rát vùng kín là căn bệnh phụ khoa phổ biến ở chị em phụ nữ

Khô rát vùng kín do nhiều nguyên nhân gây ra. Thường gặp là:

 • Mang thai: quá trình sinh nở và cho con bú, nồng độ estrogen tại âm đọa bị suy giảm khiến cho thành âm đạo không tiết đủ dịch nhờn, khả năng co thắc cũng trở nên kém hơn. Điều này sẽ gây ra tình trạng khô rát vùng kín.
 • Tiền mãn kinh: Đến tuổi tiền mãn kinh, nội tiết tố bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất. Điều này là do các hormone giới tính suy giảm, kéo theo đó là nồng độ estrogen giảm đi.
 • Những người mắc bệnh cao huyết áp, dạ dày hay các căn bệnh cần dùng thuốc có thành phần Tamoxifen cũng là những người thường mắc tình trạng khô rát vùng kín. Lý do là vì Tamoxifen làm ảnh hưởng đến hoạt động của estrogen trong cơ thể.
 • Vệ sinh vùng kín không đúng cách, việc thụt rửa âm đạo nhiều và sâu cũng dễ làm mất cân bằng môi trường âm đạo sẽ gây khô rát vùng kín.
 • Hút thuốc lá, uống rượu bia và dùng các chất kích thích khác cũng là nguyên nhân khiến vùng kín khô rát. Ngoài ra căng thẳng cũng là yếu tố khiến bạn thay đổi nội tiết tố, gây khô hạn vùng kín.

Liệu điều trị khô rát vùng kín bằng tế bào gốc có hiệu quả?

Thường, các phương pháp tự nhiên sẽ được nhiều chị em tìm kiếm vì đơn giản và giá thành rẻ. Tuy nhiên, những phương pháp này thường mang hiệu quả không cao. Vì vậy, để điều trị khô rát vùng kín dứt điểm, bạn nên thực hiện phương pháp trị khô rát bằng tế bào gốc.

điều trị khô rát vùng kín bằng tế bào gốc
Để điều trị khô rát vùng kín dứt điểm, bạn nên thực hiện phương pháp tế bào gốc

Hiện nay, liệu pháp trị khô rát vùng kín bằng tế bào gốc đang là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn vì nó mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Thủ pháp này sẽ dành cho các chị em:

 • Có các triệu chứng đau và khô rát, xuất huyết nhiều khi quan hệ tình dục
 • Không có cảm giác, mẫn cảm khi làm chuyện phòng the.
 • Thường xuyên viêm âm đạo.
 • Tại sao nên lựa chọn điều trị với tế bào gốc

Tế bào gốc được sử dụng nhiều trong các liệu trình làm đẹp vì những ưu điểm vượt trội hơn những thành phần khác. Dù có nhiều lợi ích như vậy nhưng tế bào gốc vẫn còn chưa được đưa vào sử dụng nhiều trong các thủ pháp làm đẹp vùng kín.

bệnh nhân không cần phẫu thuật để điều trị bệnh này
Điều trị khô rát vùng kín có nhiều ưu điểm vượt trội hơn những phương pháp khác

Phương pháp trị khô rát vùng kín bằng tế bào gốc được nhiều người lựa chọn là vì:

 • Không phẫu thuật, không xâm lấn, không gây khó chịu và an toàn cho khách hàng.
 • Quá trình điều trị chỉ 15 phú và kết quả là vùng kín giảm khô rát ngay sau điều trị.
 • Vì không thực hiện phẫu thuật nên khách hàng chỉ cần kiêng cử, nghỉ ngơi từ 3 – 5 ngày rồi sinh hoạt bình thường.
 • Kích thích tăng sinh collagen và nhiều hormone có ích khác giúp giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa nguy hiểm khác. Ngoài việc loại bỏ khô rát, tế bào gốc còn giúp làm hồng và se khít vùng kín.

Tóm lại, trị khô rát vùng kín bằng tế bào gốc đã giúp nhiều chị em cải thiện đồng thời nhiều vấn đề của vùng kín. Từ giờ, chị em tự tin hơn khi quan hệ tình dục với đối tác, tình cảm sẽ được keo sơn hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *